Chuyên sửa chữa điện nước uy tín tại Quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa điện nước tận nơi

Công ty Thiên Ân chuyên sửa chữa điện nước uy tín tại Gò Vấp. Bảo hành dài hạn, cam kết sau khi sửa xong nếu có trục trặc thì quý vị cứ alo chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Đội ngũ chuyên sửa điện nước có lý lịch rõ ràng, an toàn trước khi vô nhà sửa quý chủ nhà có thể yêu cầu giấy tờ xác nhận làm tại Công ty Thiên Ân.

Những công việc nhỏ hoặc lớn thì đội ngũ Công ty Thiên Ân không ngại đường xa, không ngại làm đêm, khuya khoắt vẫn làm bình thường.

 

Hotline: 0904 181 535

 

Kiểm tra rồi báo giá chi tiết nếu quý chủ nhà đồng ý thì làm không đồng ý với mức giá nhân viên đi về bình thường. Tới khi quý chủ nhà đồng ý với mức giá thì nhân viên vẫn tới nhà làm việc bình thường. Cái quan trọng là cam kết sửa đúng không bày vẽ miễn câu giờ.

Dịch vụ chuyên sửa điện điện nước tại Gò Vấp của Thiên Ân chuyên:

+ Xử lý và sửa điện bị chập và cháy, nhảy cầu dao hoặc cháy cả ổ điện cục bộ luôn. Một khu vực rộng lớn, xử lý nhanh các sự cố bị mất điện do quá tải hoặc hệ thống điện không được ổn định, chập chờn…

+ Công ty Thiên Ân còn nhận thi công cải tạo hệ thống điện các công trình dân dụng nhỏ cho tới lớn như công ty, quán ăn, nhà xưởng, khu công nghiệp… Và còn nhiều dịch vụ nữa chuyên về điện nước quý khách có thể alo qua sdt để biết chi tiết nhé!

Bài viết liên quan