Công ty Thiên Ân chuyên sửa chữa điện nước uy tín tại Tân Phú

Dịch vụ sửa điện nước tận nơi

Thiên Ân là một trong những công ty chuyên sửa chữa điện nước uy tín tại Tân Phú. Với uy tín và kinh nghiệm mà công ty xây dựng thì hiện nay đội ngũ công ty không chỉ nhiều mà còn có kinh nghiệm sửa chữa điện nước chất lượng. Có mặt nhanh chóng kiểm tra sửa chữa không câu giờ và không bày vẽ báo giá chính xác. Sự cố điện nước và dù nguy hiểm tới đâu thì đội ngũ công ty Thiên Ân vẫn luôn bình tĩnh xử lý với tất cả kinh nghiệm của mình sẽ khắc phục nhanh chóng, an toàn. Để phục vụ các quý chủ nhà về nhu cầu sửa chữa điện nước tại Tân Phú, công ty Thiên Ân chúng tôi cung cấp.

 

Hotline: 0904 181 535

 

  • Sửa chữa hệ thống, lắp đặt hệ thống đường ống nước. Thay van vòi nước.
  • Nhận lắp đặt cả hệ thống nước mới cho các công trình dân dụng ngoại nội thất gia đình.
  • Sửa chữa thiết bị vệ sinh, máy bơm nước nếu trục trặc không sửa được bên công ty có bán máy bơm tư vấn báo giá nếu được thay mới luôn.
  • Sửa chữa bình nước nóng lạnh, khi quý khách đang dùng bị chập chờn không có điện, bị rò rỉ điện. Công ty lắp thêm thiết bị chống giật.
  • Ngoài ra công ty còn thi công lắp đặt thay thế thiết bị hư hỏng. Thi công lắp đặt bảo trì và sửa điện nước dân dụng. Quý khách hãy liên hệ với Công ty Thiên Ân để được tư vấn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại Tân Phú. Mọi lúc mọi nơi 24/24.

Bài viết liên quan