Cửa hàng chuyên cung cấp máy lạnh cũ tốt ở Long An tận nơi

Thợ Điện Lạnh

Thiên Ân là cửa hàng uy tín, được tin cậy nhiều nhất ở Long An cho các gia đình muốn tiết kiệm chi phí để sở hữu 1 chiếc máy lạnh xịn xò , y như mới, đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi như máy lạnh mới mà giá cả vô cùng hợp lý.

MÁY LẠNH CŨ THÌ DÙNG CÓ TỐT KHÔNG NHỈ????

Đến với Thiên Ân là đến với thiên đường máy lạnh cũ giá rẻ…Những chiếc máy lạnh cũ luôn được thu lại từ những nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, sau đó được những anh thợ lành nghề, kỹ thuật chuyên sâu, trình độ tay nghề n cao và bắt kịp công nghệ  để có thể tìm ra lỗi nhỏ nhất và khắc phục tốt nhất để dòng máy lạnh dù là những dòng máy tiên tiến .Tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn có được những ưu điểm vượt trội y như máy mới .

Việc sử dụng máy lạnh đã qua sử dụng khiến đa số các gia đình đều e ngại về các vấn đề như :máy cũ hao điện, dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng, hơi máy lạnh yếu, luồng gió có mùi ẩm mốc khó chịu,….

khách hàng vừa chốt máy lạnh cũ Sharp tại Thiên Ân

Tuy nhiên Thiên Ân đã check từng chiếc máy, kiểm tra kỹ thuật, thông số điện năng của các dòng máy tại cửa hàng để đảm bảo rằng những thiết bị này đến tay người sử dụng sẽ được giữ nguyên giá trị ban đầu nhất có thể .Ngoài ra Thiên Ân còn có chế độ bảo hành máy lạnh cũ từ 6th-12th để khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị.

Khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Ân bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, khắc phục lỗi, hoặc giải đáp trực tiếp những khó khăn bạn đang gặp phải chỉ bằng một cú nhấp chuột, hoặc giải đáp trực tiếp qua zalo..

Nếu bạn có 1 nguồn tài chính tốt thì việc lựa chọn mua chiếc máy lạnh mới với các tính năng và công dụng theo thời đại thì dĩ nhiên là quá tuyệt vời. Tuy nhiên đối với những người có túi tiền eo hẹp ,thì chỉ cần bỏ ra 1/3 giá tiền của máy lạnh mới mà vẫn sở hữu được đầy đủ các công năng sử dụng thì bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy lạnh cũ giá tốt tại Thiên Ân nhé!

Với các tiêu chí :

Nhiệt tình – Chất lượng – Uy tín
Gọn gàng – Giá cả hợp lý – Bảo hành chu đáo

Hãy liên hệ THIÊN ÂN 0936.063.804 để giúp bạn dọn dẹp nỗi lo trong cuộc sống!

Bài viết liên quan