Dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh uy tín tại Quận 12 – Thiên Ân

Thợ Điện Lạnh

 

Có thể nói máy lạnh nhà mình, sau một thời gian sử dụng lâu dài, thường sẽ có những hiện tượng như bám bụi ở các khoang dàn nóng và dàn lạnh. Cũng chính vì những hạt bụi đó mà, đã gây ra một số lỗi cho máy lạnh như bị chảy nước, khi bạn bật máy lạnh thì trong lúc máy vận hành đã phát ra tiếng ồn,… Chính vì vậy, việc vệ sinh máy lạnh phải diễn ra định kỳ nhằm giữ máy hoạt động lâu hơn. Và Thiên Ân luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho các quý chủ nhà, ở bất kỳ nơi đâu cho gia đình bạn. Hiện trụ sở, của Thiên Ân tại Quận 12, nếu quý chủ nhà ở Quận 12 nào cần thì công ty sẽ có mặt sau 10-15p.

Vậy thì dịch vụ vệ sinh máy lạnh Thiên Ân tại Quận 12, có ưu điểm nổi bật gì so với các đơn vị khác?
Có thể nói, sự xuất hiện các dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, đang ngày càng nhiều trên thị trường tại TP.HCM, các quý chủ nhà, đang rất băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh nào tốt nhất, và khi đó Thiên Ân cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các quý chủ nhà ở Quận 12.

Thiên Ân còn có nhiều điểm khác biệt nữa là: Đội ngũ nhân viên Thiên Ân, luôn có mặt nhanh chóng, sau khi điện thoại liên hệ dịch vụ với Thiên Ân. Và sau khi bên công ty, nhận yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Thì chúng tôi, sẽ có mặt trong vòng 20-30 phút trong nội thành thôi nha, việc có mặt nhanh chóng điều này giúp, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên làn việc tại Thiên Ân luôn phục vụ một cách chuyên nghiệp: Và luôn mong muốn sẽ mang lại cho các quý chủ nhà một  dịch vụ vệ sinh máy điều hòa tốt nhất, và công ty tự tin là sẽ mang đến cho chủ nhà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và cứng, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những tình huống, để quá trình vệ sinh trở nên sạch sẽ, nhanh chóng nhất.

Vì sao các chủ nhà, nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh Thiên Ân?
Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các quý chủ nhà, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thiên Ân, Công ty chúng tôi, luôn luôn cố gắng dần cải thiện và cải tiến, để đưa ra các tiêu chuẩn cao hơn đối với dịch vụ của mình. Thiên Ân từ khi mới thành lập công ty cho đến nay, luôn luôn được xem là một trong những đơn vị thi công dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại TP.HCM (Sài Gòn) cũng là vì bởi:

Thiên Ân tự tin là đơn vị có tốc độ phục vụ quý khách nhanh nhất trong khu vực, báo giá cạnh tranh so với các công ty khác tại TP.HCM. Chỉ trong vòng 15-30 phút tính từ lúc chủ nhà, đồng ý lên đơn yêu cầu dịch vụ, thì đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà của quý vị và mang đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất.

Vậy vệ sinh máy lạnh không thường xuyên, chủ nhà sẽ gặp những vấn đề gì?
Đầu tiên, vẫn sẽ là tốn tiền điện hàng tháng
Có thể quý chủ nhà thật sự không biết, cứ mỗi tuần, máy lạnh của quý vị sẽ  bị giảm đi 1% công suất hoạt động, cũng tại vì do bụi bẩn bám vào. Bụi bẩn chủ yếu là bám vào các bộ phận tản nhiệt của máy lạnh, và các bụi này sẽ làm giảm hiệu suất của máy điều hòa gia đình bạn.

Và cái kết là từ đó, máy sẽ hoạt động tốn nhiều thời gian hơn, để có thể đạt được một nhiệt độ lạnh đúng như chủ nhà mong muốn, và việc đó là sẽ đồng nghĩa với việc chủ nhà sẽ phải trả một khoản tiền điện vô cùng lớn, nếu cứ bật sử dụng máy điều hòa liên tục.

Máy điều hòa mau hư hỏng

Vấn đề, tiếp theo đó chính là, nếu chủ nhà quyết không chịu vệ sinh máy lạnh thường xuyên, thì máy sẽ mau chóng hư hỏng, nếu tiếp tục dùng nữa thì chắc, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ hư nặng hơn.

Vậy các quý chủ nhà, đã bao giờ gặp những trường hợp là, máy điều hòa nhà bạn đang hoạt động, rồi bỗng nhiên tự nhiên ngắt luôn. Đó cũng chính là một trong những cái kế, của việc sau một thời gian sử dụng chung với bụi bẩn bám vào dàn nóng và dàn lạnh của máy điều hòa. Vậy cũng vì điều đó mà khiến cho máy lạnh không thể nào mà tản nhiệt dẫn đến quá tải. Và cũng vì nguyên nhân đó, mà máy lạnh sẽ tự động ngắt khi đang hoạt động. Và nếu tình trạng máy lạnh tự ngắt kéo dài, và chủ nhà chịu kịp xử lý mà cứ xài hoài, thì rất dễ dẫn đến tình trạng máy lạnh mau hư.

Do vậy, nếu các chủ nhà không chịu vệ sinh máy lạnh định kỳ, thì máy sẽ thổi ra những mùi hôi khó chịu. Thì “lá phổi” của gia đình bạn, sẽ bị nhiễm khuẩn, điều này sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp và sức khỏe của cả gia đình bạn. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, em bé. Và đây cũng chính là điều không ai mong muốn hết.

Bài viết liên quan