Dịch vụ chuyên vệ sinh, sửa chữa máy giặt tại nhà Quận 12 – Thiên Ân

Thợ Điện Lạnh

Có thể nói ngày nay, nhu cầu sử dụng máy giặt trở thành một trong những thiết bị cần thiết yếu quan trọng, mà hầu hết các gia đình, lẩnkhách sạn, có cả doanh nghiệp,… đều sở hữu. Nhưng khi sử dụng lâu dài, thì máy giặt thường xuyên bị bám nhiều bụi bẩn, vải vóc nhiều lúc còn sản sinh nhiều vi khuẩn, thậm chí sau một thời gian dài sử dụng thì vải bị hỏng, bung. Cũng từ đó mà gây nên nhiều vấn đề rắc rối, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình hằng ngày. Vì vậy, việc vệ sinh máy giặt đình kỳ, cần diễn ra để máy giặt hoạt động tốt hơn. Và công ty điện lạnh Thiên Ân, là đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ, các quý chủ nhà một cách nhanh chóng ở quận 12, và ở mọi nơi trong nội thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Vì sao và tại sao nên chọn, dịch vụ vệ sinh máy giặt Công ty Thiên Ân?

Có thể nói tại Sài Gòn, cũng có rất nhiều đơn vị hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, sữa chữa máy giặt tại nhà. Nhưng để lựa chọn một, đơn vị uy tín và cách phục vụ chuyên nghiệp nhất thì, có thể nói công ty Thiên Ân là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhà.

Thiên Ân sẽ luôn, cam kết với các chủ nhà là sẽ phục vụ tận tình, tận nơi, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm và đặc biệt là lành nghề. Nhân viên của công ty Thiên Ân luôn luôn nhiệt tình, vui vẽ, hỗ trợ hết sức cho các quý chủ nhà.

Thiên Ân còn cam kết là sẽ, thực hiện quá trình vệ sinh máy giặt theo đúng quy chuẩn, đúng cam kết với khách hàng và để giúp máy giặt hoạt động hiệu quả, và tốt hơn.

Thiên Ân luôn luôn, thân thiện với các chủ nhà và sẽ luôn có trách nhiệm trong công việc mình làm.

Và Thiên Ân cũng có các chính sách bảo hành máy giặt, và bảo trì đầy đủ, cho các dịch vụ mà công ty đã cung cấp.

Thiên Ân sẽ luôn, cam kết cung cấp, những linh kiện chính hãng 100% cho các chủ nhà.  Phòng trong trường hợp là máy lạnh quý khách hàng, bắt buộc phải thay thế một trong những linh kiện, các chủ nhà thì cũng không cần quá lo lắng gì nhiều, về chất lượng cũng như độ an toàn của chúng.

Cuối cùng Công ty Thiên Ân cam kết là sẽ khắc phục hoàn toàn, những lỗi hư hỏng với những giải pháp tối ưu nhất cho máy giặt.

 

Có thể nói là trong thị trường dịch vụ điện lạnh hiện nay, tính chất các công ty cạnh tranh rất cam go. So với đối thủ cạnh tranh tại Quận 12, TP.HCM, thì Thiên Ân có những ưu điểm vượt trội hơn các công ty khác như sau:

Đội ngũ nhân viên sẽ mặt trong vòng 30-45 phút, kể từ khi nhận được cuộc gọi, thông báo máy giặt bị hư hỏng cần sửa, hoặc cần vệ sinh máy giặt. Sẽ có kỹ thuật viên đến nơi thực hiện công việc sữa chữa,vệ sinh máy giặt. Nhưng trước khi tới nhân viên sẽ gọi báo giá luôn, quý chủ nhà có thể kết bạn zalo rồi call video để quay máy giặt, bên này nhân viên thấy được hiện trạng rồi báo giá, nếu chủ nhà đồng ý, thì nhân viên sẽ tới tận nhà luôn. Hơn thế nữa, dù các quý chủ nhà, ở địa điểm nào của thành phố Hồ Chí Minh như Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân,… thì Thiên Ân đều phục vụ và cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể.

Thiên Ân luôn mang tới cho quý chủ nhà, những giải pháp dường như là tối ưu với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất. Dường như là nhân viên Công ty Thiên Ân, điều hầu hết có thể vệ sinh tất cả các máy giặt với các thương hiệu, như là: Hitachi, Sanyo, Electrolux, Sharp, Panasonic,…

Đội ngũ nhân viên của Thiên Ân thì các quý chủ nhà cứ yên tâm, tất cả đều có trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật cao. Và trước khi bắt đầu công việc sửa chữa máy giặt, vệ sinh máy giặt thì, đều được đào tạo kỹ lưỡng. Luôn tận tâm với công việc, và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Những thiết bị được nhân viên Thiên Ân, sử dụng hiện đại, trong quá trình vệ sinh đều đảm bảo an toàn cho máy giặt bạn. Cũng chính vì vậy, mà việc thực hiện quy trình, vệ sinh, sữa chữa máy giặt, sẽ rút ngắn, tốn ít thời gian và công sức hơn. So với cách làm truyền thống thì hơi ròm ra, không đảm bảo chất lượng. Và cũng tất nhiên, thì chất lượng của dịch vụ sửa chữa máy giặt cũng được nâng cao rất nhiều.

 

 

Những triệu chứng, cũng như biểu hiện của máy giặt nào của máy giặt, thì nên thực hiện vệ sinh:

Quần áo sau khi bỏ vô máy giặt, và chạy giặt thì giặt hoài, nhưng vẫn không hết bẩn và đặc biệt là có mùi hôi gâ khó chịu.

Một việc nữa là, khi giặt xong, thì nhìn kỹ có xuất hiện các hạt bụi, và các sợi vải bẩn bám trên quần áo.

Và hơn thể nữa là, việc cấp nước cho máy giặt, diễn ra quá lâu so với thường ngày.

Cuối cùng, là có các mảng bám bẩn, và các cặn bột giặt ở khoang chứa bột giặt.

Bài viết liên quan