Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại Long An

Thợ Điện Lạnh

Tại sao bạn cần phải vệ sinh máy lạnh ? 

Để tìm hiểu tại sao bạn cần phải vệ sinh máy lạnh thì chúng ta cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy lạnh:

Máy lạnh là thiết bị sử dụng điện năng để thay đổi nhiệt độ trong phòng theo nhu cầu của người sử dụng, ngoài ra máy lạnh còn có chức năng điều hòa độ ẩm, điều hòa chất lượng không khí trong không gian sinh hoạt.

Nhiệm vụ của chiếc máy lạnh là đưa hơi nóng từ trong nhà ra bên ngoài, vì thế làm mát cho bạn và bên trong ngôi nhà của bạn. Không khí được làm mát bằng cách thổi qua một loạt các đường ống lạnh, gọi là dàn bay hơi hoặc dàn lạnh. Cơ chế hoạt động này giống như việc làm mát bằng cách thấm nước lên da bạn và sau đó để nước tự bay hơi.

Vì hàng ngày chúng ta đều hít thở và sử dụng thiết bị làm mát này vì vậy chúng ta cần bảo vệ nó cũng như bảo vệ chính sức khỏe của mình và những người thân yêu của mình.

Chúng ta nên vệ sinh máy lạnh để :

Bảo vệ thiết bị, tiết kiệm năng lượng : Khi vệ sinh thiết bị thường xuyên sẽ tránh được những vi khuẩn, bụi bẩn, ẩm mốc trong thiết bị ,giúp thiết bị thông thoáng hơn, máy vận hành êm hơn, trơn tru hơn vì vậy sẽ tiết kiệm điện năng hơn. Theo nghiên cứu của những thợ Điện Lạnh thì việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm 1,5 lần điện năng sử dụng khi không vệ sinh thiết bị thường xuyên.
–  Giúp thanh lọc làm sạch không khí,tạo luồng gió thanh mát,giảm thiểu mùi hôi trong nhà : Khi máy lạnh lâu ngày không vệ sinh sẽ có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn bám vào màn lọc, vì vậy khi bật máy lạnh lên sẽ nghe luồng gió ẩm mốc thổi ra từ đó, nếu để lâu ngày thì sẽ gây ra mùi hôi khó chịu nơi không gian sống của mình.
– Thiết bị máy lạnh tốt sẽ tránh được các bệnh về hô hấp và các vi sinh gây bệnh cho trẻ em và người lớn tuổi: Hàng ngày chúng ta hít thở bầu không khí ô nhiễm ngoài đường, ngoài nhà máy xí nghiệp, nơi công cộng làm ảnh hưởng đến trực tiếp đến sức khỏe của mình, không khí sẽ được hít trực tiếp vào phổi thông qua đường mũi, khiến các bệnh hô hấp trở nên nghiêm trọng, vậy nên bạn cần tự tạo ra không gian sinh hoạt thông thoáng, giúp thoải mái hơn trong chính không gian sống của mình.Chất lượng không khí tốt sẽ giúp tránh được các vấn đề về bệnh hô hấp như hắc xì, khó thở, nóng mũi,chảy nước mũi, viêm mũi dị ứng.

Vì những lợi ích tuyệt vời trên bạn đừng tiết kiệm khoản chi tiêu nhỏ để dẫn đến những lợi ích tốt hơn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mình hơn.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhất thị trường Long An với phương châm phục vụ tận nơi chu đáo, chỉ bằng mấy ly trà sữa nhé!  Hotline Thiên Ân 0936.063.804

Bài viết liên quan