Sửa chữa máy lạnh tại Long An 24/7 tận nơi

Thợ Điện Lạnh

Những nguyên nhân thường gặp làm máy lạnh không hoạt động hoặc không thấy mát

– Hết gas lạnh, rò rỉ gas lạnh : Gas  lạnh là yếu tố quan trọng quyết định độ lạnh có tốt không .Một máy lạnh hoạt động tốt cần phải có lượng gas đúng đủ theo thông số tiêu chuẩn, gas dư sẽ gây hại cho máy nén, ngược lại nếu thiếu gas máy sẽ kém lạnh và hoàn toàn không lạnh khi hết sạch gas.

– Tụ điện máy nén bị hỏng: là nguyên nhân phổ biến dẫn tới máy nén của máy lạnh không chạy. Tụ điện có tác dụng hỗ trợ motor máy nén hoạt động, do vậy khi tụ điện bị hỏng hay bị yếu sẽ làm lốc không thể hoạt động.

– Hư motor máy nén : Bộ phận này chính là một motor điện được lắp bên trong lốc điều hòa để chạy bộ phận nén, motor máy nén sau thời gian sử dụng liên tục có thể gặp trục trặc ở các bộ phận như ổ bi, cuộn dây điện từ, kẹt trục, bơm dầu …

– Hư vi mạch dàn nóng : dây điện bị đứt, hư hao do thời gian sử dụng lâu . Trong trường hợp máy lạnh làm lạnh kém sẽ dẫn tới dàn nóng làm việc liên tục trong thời gian dài, nhiệt tăng cao, tecmit tự ngắt mạch điện, nếu tecmit hỏng sẽ làm cho các vi mạch hỏng theo.

– Qúa tải điện, dòng điện chập chờn : Sử dụng nguồn điện ở những nơi có nguồn điện không ổn định, bạn nên sử dụng thêm thiết bị máy ổn áp để ổn định nguồn điện sử dụng cho các thiết bị điện trong nhà.

-Sử dụng thiết bị không đúng cách: Sử dụng không theo hướng dẫn của nhà sản xuất, lắp đặt không đúng quy cách theo yêu cầu của nhà sản xuất.

-Không vệ sinh , bảo dưỡng thường xuyên: Các thiết bị điện đều có thời gian sử dụng bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh, nên vệ sinh máy lạnh 6 tháng/lần cũng giống như đi xe máy muốn vận hành êm thì phải đi bảo trì bảo dưỡng để phục vụ nhu cầu mục đích sử dụng lâu dài và tiết kiệm của chúng ta.

Thiên Ân với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín, chất lượng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, giá cả phải chăng sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề về máy lạnh không hoạt động,hư hỏng nặng.

Hãy liên hệ chúng tôi để sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh kịp thời!

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC – ĐIỆN LẠNH THIÊN ÂN

Liên hệ ngay THIÊN ÂN: 0936.063.804

Bài viết liên quan