Thợ chuyên sửa chữa máy bơm chìm tận nơi giá rẻ tại tphcm

Sửa máy bơm nước tại nhà

Thiên Ân sửa chữa máy bơm chìm uy tín tại tphcm. Sở hữu đội thợ tay nghề cứng chuyên sửa máy bơm chìm nước thải, và sửa máy bơm chìm giếng khoan, không chỉ ở tphcm, mà cả tỉnh Bình Dương, Biên Hòa…Chỉ cần quý chủ nhà alo là thợ có mặt phục vụ 24/24H.

Vậy máy bơm chìm là gì?

Có thể nói máy bơm chìm là một trong những loại máy bơm nước được thiết kế nằm chìm ở dưới nước, cũng chính vì hoạt động trong môi trường nước nên loại máy bơm này được thiết kế khá đặc biệt so với các loại máy bơm bình thường.

Ngày nay, máy bơm chìm được sử dụng dường như là khá nhiều nhất là trong ngành nông nghiệp tiếp đến là công nghiệp. Và sau đó là các hộ gia đình. Và hơn thế nữa loại máy bơm chìm nước thải được sử dụng khá là rộng rãi trong các trạm chuyên xử lý nước thải ở trong thành phố. Và ở các công trình khác: Khách sạn, nhà hàng, công trình thoát nước…

Vậy nhượt điểm của máy bơm chìm là gì?

Rất dễ hiểu thưa quý vị, loại hình máy bơm chìm luôn hoạt động ở dưới nước nên việc ăn mòn theo thời gian là chuyện đương nhiên. Và khi môi trường xung quanh luôn là nước cũng chính vì điều này mà các mối hàn của khoang mô-tơ dần dần bị ăn mòn. Và cái kết nước bị rò rỉ nước vào trong khoang, vậy là hỏng máy bơm.

Ngoài những nhượt điểm trên còn một nhượt điểm nữa đó chính là, máy bơm chìm nó nằm trong nước nên chủ nhà khó tiếp cận để bảo trì hoặc tự sửa chữa. Điều này cũng dẫn tới máy bơm chìm bị hỏng.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm chìm tận nơi, tận nhà giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh 

Trong quá trình sử dụng, thì máy bơm chìm thường gặp các sự cố hư hỏng như sau:

1. Khi bật công tắc máy bơm chìm chạy nhưng không lên nước hoặc nước lên bị yếu

Nguyên nhân là:

  • Có thể do tắc của hút, động cơ
  • Cũng có nguyên nhân là máy không đủ thông số cột áp
  • Một yếu tố nữa là hướng quay của bánh công tác bị sai lệch, hoặc là máy bơm bị mài mòn, rồi biến dạng, dẫn tới vỡ.

2. Máy bơm chìm đang chạy thì bị dừng lại đột ngột

Nguyên nhân như sau:

  • Từ nguồn điện : Có thể do bị mất điện hoặc mất pha (đối với bơm chìm 3 pha) hoặc chủ nhà kiểm tra dây dẫn điện có bị hư hỏng không nhé.
  • Yếu tố nghiêm trọng: Động cơ quá tải rồi dẫn đến cháy động cơ.

3. Máy bơm chạy nhưng lại phát ra tiếng kêu lạ

Nguyên nhân đó là:

  • Có thể là bị vỡ ổ bi
  • Trục động cơ và bơm bị lệch nhau nên phát ra nhiều âm thanh lạ.
  • Cũng có thể là có vật rắn lọt vào động cơ mà máy bơm khi bơm không thể đẩy lên khiến vật này va đập vào cánh bơm phát ra tiếng kêu lạ.
  • Có thể cánh bơm rặng nó bị mòn hoặc biến dạng.

Khi gặp sự cố hư hỏng về máy bơm chìm thì quý vị đừng lo đã có  Thiên Ân. Một trong những công ty chuyên sửa chữa máy bơm tại nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Nhân viên lành nghề, lí lịch rõ ràng, báo giá cạnh tranh, xử lý nhanh chóng. Phục vụ 24/24H.

Hotline: 0904 181 535

Và sau đây là một số lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm:

– Lưu ý khi quý khách mua và lắp đặt máy bơm chìm (đặc biệt là loại máy bơm chìm nước thải). Thì quý vị cần phải chú ý đến chủng loại của máy bơm nhé: Như loại máy bơm nước sạch khác với loại máy bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào.

– Và thợ lắp đặt máy bơm nước phải đúng như hướng dẫn theo nhà sản xuất hoặc theo tờ giấy hướng dẫn, hình vẽ trong catalogue đi kèm. Còn nếu không chắc chắn nữa thì có thể gọi thợ đến hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại tphcm uy tín, giá rẻ
Chuyên sửa máy bơm nước uy tín tại Quận 11 - Thiên Ân
Chuyên sửa chữa máy bơm nước giá rẻ tại Gò Vấp - Thiên Ân
Công ty Thiên Ân sửa máy bơm nước uy tín tại Quận 12