Thợ chuyên sửa điện nước tại nhà, khu vực quận 6, TP.HCM

Dịch vụ sửa điện nước tận nơi

Với nền kinh tế phát triển hiện nay thời đại 4.0, chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa đó là “thợ sửa điện nước quận 6” thì là ta có ngay một list các kết quả về các đơn vị công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tại nhà khu vực quận 6, chỉ nhấn gọi là thợ sẽ có mặt ngay nhanh chóng. Việc gọi thợ sửa điện rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian mỗi khi cần sửa chữa. Nhưng đi cùng những lợi ích đó thì lại có nhiều cái rủi ro không lường trước được ví dụ như: tay nghề thợ có cao, giỏi hay không?. Tính có minh bạch về giá cả hay không?, Vật tư thay thế có chính hãng hay không, khi hỏng hóc thì phải gọi bảo hành ở đâu?… Chính vì vậy việc gọi thợ điện nước tại quận 6 thì thật là không khó. Thực tế cái khó là ở khách hàng trước đánh giá chất lượng dịch vụ và thái độ quy cách phục vụ của thợ như thế nào thôi, đến lúc làm thì mới bỡ ngỡ ra rồi, mới vỡ lẽ việc gọi thợ trên mạng không bao giờ là đơn giản.

Nắm bắt được những nhu cầu sửa chữa thiết bị điện nước rất cần thiết trong sinh hoạt, trong hoạt động kinh doanh, buôn bán. Nên đa số nhiều thợ điện nước là có thái độ phục vụ dường như không tốt. Luôn luôn thường tìm mọi cách moi túi chủ nhà cho bằng được. Với moi tiền này thì dường như không có cơ quan chức năng nào kiểm tra cả. Dường như thợ sửa điện nước riêng lẻ hay moi tiền khách là nhiều. Đa số các công ty mà tự phát làm nghề với chất lượng phục vụ nhiều khi rất tệ có thể nói “Lợn Lành Chữa Lợn Què”.

Một số trường hợp lừa đảo quý chủ nhà cẩn thận:

Quý khách đi đường sẽ thấy trên các cây cột điện sẽ có dán số điện thoại, không chỉ ngoài đường lộ, mà còn vô trong hẻm, cả ngõ nghách, hóc bà tó… đâu nó dán được là dán.

Website nội dung thô và sơ sài, mất thẩm mỹ, thậm chí không có tên, địa chỉ công ty. Chủ yếu thiết kế web để chạy quảng cáo google thôi.

Khi hỏi về hóa đơn đỏ thì không suất được đúng cái tên công ty mà phải đi mua lại bên thứ 3.

Thợ sửa chữa điện nước tại quận 6 Thiên Ân

Quý chủ nhà đừng để đến khi công việc sửa chữa khắc phục sự cố bị dở rang nhé, rồi chi phí trên trời thì mới đi tìm công ty sua dien nuoc hcm nhé, chắc đã muộn rồi. Có thể nói Thiên Ân luôn luôn thấu hiểu, từng sự mong muốn nhỏ nhất của các chủ nhà, Thiên Ân với +5 năm kinh nghiệm trong nghề thì có thể nói, trang thiết bị máy móc hiện sở hữu vô cùng hiện đại, đội thợ thì tay nghề cao,  chúng tôi tự tin là sẽ khắc phục được mọi sự cố điện nước cho tất cả các hộ gia đình bạn, một cách nhanh chóng nhất ngay trong ngày luôn và với cam kết như sau: Sửa điện nước đúng bệnh và đúng giá, giá cạnh tranh – thợ đúng hẹn. Khi quý chủ nhà đến với Thiên Ân quý khách sẽ thấy được là, giá trị đồng tiền mình bỏ ra là đúng, đặc biệt tương xứng với lợi ích chất lượng dịch vụ mà công ty đã mang lại.

Ngoài lĩnh vực sửa điện, Thiên Ân còn có thợ sửa đường nước tại nhà:

Thợ chuyên sửa máy bơm nước cho gia đình: Máy bơm không lên nước và kêu tạch tạch…

Thợ chuyên sửa bình nóng lạnh: Bệnh không nóng hoặc không vào điện tệ hơn là chập dò điện…

Thợ thông tắc vệ sinh: Chuyên thông tắc bồn cầu bị nghẽn và thông tắc bồn chậu rửa chén còn hút bể phốt, hút hầm cầu…

Thợ sửa đường ống nước bị hư như sau: Đường ống nước bục vỡ và rò rỉ âm tường, thay đường ống mới, đi lại đường ống nước..

Nếu quý vị cần thợ giỏi, dịch vụ tốt xin đừng ngại hãy liên hệ qua số điện thoại công ty. Để được tư vấn báo giá chi tiết qua zalo, sau đó đồng ý thợ sẽ đến tận nhà để sửa chữa nhé!

Bài viết liên quan

dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng tại nhà 24/24 tại tphcm