Thợ sửa chữa ống nước chuyên nghiệp tại Bình Chánh

Sửa ống nước

Hiểu được những tâm lý của chủ nhà khi ống nước, đường nước bị hư hoặc hỏng mà không thể tự sửa được tại Bình Chánh. Nên công ty Thiên Ân đã tuyển chọn những thợ giỏi có bằng cấp và lý lịch rõ ràng về phục vụ các quý chủ nhà. Thợ tay nghề cứng giỏi sửa ống nước nhanh chóng, cho dù là ban sáng hoặc ban khuya thì Thiên Ân điều phục vụ 24/24H. Thợ luôn nhiệt tình và trung thực, báo giá cạnh tranh nếu giá đó chủ nhà không ưng ý có thể cho thợ về công ty. Còn nếu quý chủ nhà đồng ý với mức giá thì thợ sẽ làm thôi, uy tín, rõ ràng. Nếu quý chủ nhà không tin thì khi Thiên Ân báo giá quý vị cứ gọi đi dội giá kiểm tra.

Thiên Ân nhiệt tình sửa ống nước cho một chủ nhà tại Bình Chánh

Những trường hợp như đường nước bị rò rỉ ở dưới đất hoặc âm tường thì bên công ty sẽ có máy dò. Tránh tình trạng đục khoét làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chủ nhà này là ở Quận Bình Chánh sáng đó chủ nhà gọi điện tới công ty với lí do tiền nước tháng này tăng đột ngột. Thì khi nhân viên xuống tận nơi kiểm tra thì mới biết là đường ống âm tường bị vỡ.

Hotline: 0904 181 535

Dường như khi xây nhà chủ nhà không để ý kỹ thợ xây mua và lắp ống hiệu gì. Và cái kết khi đục tường ra mới biết đó là ống dỏm. Nên sau một thời gian sử dụng đường ống bị rò rỉ nước suy ra tiền hóa đơn nước tăng đột ngột. Sau nữa buổi làm việc thì thợ sửa ống nước tại Bình Chánh  cũng đã sửa xong và chủ nhà vui vẻ hài lòng với mức giá sửa ống nước Thiên Ân đưa ra. Đôi bên chia tay và thợ về công ty.

Bài viết liên quan

Chuyên sửa máy bơm nước uy tín tại Quận 11 - Thiên Ân
Chuyên sửa chữa điện nước uy tín tại Quận Gò Vấp