Vệ sinh máy lạnh – sửa máy lạnh mùa hè tại Quận 12

Dịch vụ sửa điện nước tận nơi Thợ Điện Lạnh

Thợ sửa máy lạnh- vệ sinh máy lạnh tại quận 12 – Uy tín chuyên nghiệp

Mùa hè, mùa nắng nóng ở Sài Gòn đang rơi vào đỉnh điểm. Thời tiết ban ngày nắng gắt có lúc nền nhiệt độ thời tiết lên đến 35 – 40 độ C. Với cái nóng này thì việc sử dụng máy lạnh là sự lựa chọn phù hợp nhất để làm dịu lại nhiệt độ. Tuy nhiên do đã lâu ngày mới sử dụng lại, hoặc sử dụng đã lâu ngày nhưng chưa vệ sinh máy lạnh dẫn đến máy lạnh bị hỏng, không mát. Khiến bạn rơi vào tình trạng có máy lạnh cũng như không.Hãy cân nhắc liên hệ đến Điện lạnh Thiên Ân để giúp máy lạnh của bạn mát hơn.

Thiên Ân cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại quận 12 .Hãy đến với Điện lạnh Thiên Ân, nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh – vệ sinh máy lạnh chất lượng và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh – vệ sinh máy lạnh, đội ngũ thợ của chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng các sự cố thường gặp như máy lạnh không mát, máy lạnh bị rỉ nước, cánh quạt không quay, hơi máy lạnh phà ra bị nóng, không khởi động được, quá nóng hoặc quá lạnh, lỗi quạt gió, hư công tắc, và nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn sử dụng tiết kiệm điện, chế độ bảo hành sau khi sửa chữa và cam kết bảo hành lâu dài. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tình chu đáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm:

      Nhiệt tình – Chất lượng – Uy tín
Gọn gàng – Giá cả hợp lý – Bảo hành chu đáo

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ thợ sửa máy lạnh – vệ sinh máy lạnh phủ rộng khắp TP HCM, đặc biệt có mặt ngay sau cuộc gọi 15p ở các khu vực : Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú

Hãy liên hệ THIÊN ÂN 0936.063.804 để giúp bạn dọn dẹp nỗi lo trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng tại nhà 24/24 tại tphcm