Giới Thiệu

Công Ty Sửa Chữa Điện Nước Thiên Ân

Công Ty TNHH dịch vụ sửa điện nước Thiên Ân chuyên thi công và cải tạo sửa chữa điện nước uy tín giá rẻ tại nhà, cấp thoát nước các loại.. Công ty sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cứng và sửa chữa chuyên nghiệp cho đến nay công ty đã có được một chỗ đứng vững mạnh và được người tiêu dùng tin tưởng khu vực nội thành Sài Gòn và ngoài địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Các quý chủ nhà hãy liên hệ với Thiên Ân bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được công ty tiếp nhận để tư vấn, và đưa ra phương án giải quyết một cách nhanh nhất.

Thiên Ân hy vọng sẽ đem lại giải pháp tốt nhất cho bạn:

Sửa điện nước Thiên Ân luôn và thấu hiểu những khó khăn của các quý chủ nhà gặp phải khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước. Chính vì vậy nên công ty luôn đưa ra những giải pháp hợp tình, hợp lý, giá cả cạnh tranh với các công ty sửa chữa điện nước tại tphcm.

Mỗi lần công ty đón tiếp một khách hàng mới là một lần trải nghiệm và cũng là kỹ niệm khó quên. Như là một cầu nối cho một khách hàng khác vậy đó.

Luôn đặt ra một tiêu chí trở nên nhà cung cấp dịch vụ điện nước hàng đầu tại nội và ngoại thành khu vực miền nam.

Công ty sửa chữa điện nước Thiên Ân chuyên sửa chữa lắp đặt điện nước luôn xác định phương hướng phát triển:

Xây dựng cơ cấu tổ chức nâng cao năng lực quản lý trong công việc.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình trung thực, tinh thần trách nhiệm cao

Thành lập thêm chi nhanh để phục vụ nhanh nhất cho các khách hàng ở các tỉnh thành, ở những vùng huyện xa xôi.

Thiên Ân luôn cở mở liên kết với các hãng sản xuất đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật chuyên sâu, vận dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sửa điện nước, ống nước…

Phát triển vững bền, mở mang thị trường góp phần nâng cao giá trị đời sống tầng lớp

Nguồn nhân công được đào tạo lành nghề chính là sự phát triển lâu dài của công ty.

Luôn lấy uy tín làm nền tảng và lấy chất lượng để cạnh tranh, lấy sự bằng lòng để làm động lực phát triển. Mọi khó khăn hay thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty Thiên Ân để được hỗ trợ chi tiết.

Công ty TNHH dịch vụ sửa điện nước Thiên Ân xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng các dịch vụ mà công ty Thiên Ân đang hoạt động sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, quan tâm và hợp tác của quý khách hàng. Đây sẽ là đồng lực rất lớn để điện nước Thiên Ân ngày càng hoàn thiện và phát triển ngày càng đi lên lớn mạnh hơn để mang tới cho quý khách một dịch vụ tối ưu nhất Việt Nam.

Địa Chỉ: 88/1 Đường Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.hcm

Hotline: 0937.046.208 – 0939.465.237

Email: ngan.usc@gmail.com

Website: suachuadiennuocthienan.vn