Cách chọn mua máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn mua máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tin tức liên quan

Là một trong những công ty sửa chữa điện nước Thiện Ân có nhiều năm kinh nghiệm. Thì công ty chia sẽ với quý chủ nhà một số điểm lưu ý khi chọn mua máy bơm nước cho mình nhé:

  • Độ cao của máy bơm: Thường thì các chủ nhà lắp đặt máy bơm trên phần mái nhà. Nên khi chọn mua lắp đặt máy bơm nước thường là căn cứ vào độ cao của máy bơm nước không chỉ tiết kiệm mà máy bơm hoạt động đúng công suất nữa.

+ Nếu độ cao bơm tầm 5 cho tới 6m: Thì nên chọn máy bơm cánh quạt thông thường thôi.

+ Nếu độ cao từ 6-8m, thì nên chọn máy bơm trục ngang.

+ Nếu độ cao khoảng 10m trở lên, thì nên chọn những loại máy bơm giếng sâu và bơm khí nén thì mới bơm lên nổi.

Có một nguyên tắc đó là các bạn nên lưu ý đó là chọn máy bơm lực phải là 1.5 vì sao phải làm vậy. Ví dụ nhà bạn bơm cao khoảng 10m thì nên chọn 15m để dự trù phòng có chuyện bất trắc. Nếu quý vị bơm vào bể chứa thì nên chọn máy bơm chân không. Còn nếu muốn bơm nước lên cao thì nên chọn máy bơm ly tâm. Công suất thì công ty Thiên Ân khuyên quý khách chọn mua những loại máy bơm có lực hơn chỉ 1.5 thôi. Cũng tránh mua thiếu hoặc dư công suất. Nếu nhà khoảng tầm 2,3 tầng thì chủ nhà nên chọn máy bơm nước công suất tầm 125 – 150W là đủ nhu cầu sử dụng rồi. Căn nhà cao khoảng 4, 5 tầng thì nên chọn máy bơm công suất 200W.

Hy vọng với những kiến trúc trên đây hy vọng sẽ giúp cho quý khách chọn lựa máy bơm nước cho riêng mình sao cho phù hợp nhé!

Công ty Sửa Chữa Điện Nước Thiên Ân

Hotline: 0937.046.208 – 0939.465.237

Email: ngan.usc@gmail.com

Website: www.suachuadiennuocthienan.vn

Bài viết liên quan