Thợ chuyên sửa chữa điện nước 24/24h tại nhà – Quận 8

Dịch vụ sửa điện nước tận nơi

Thiên Ân với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sửa điện nước tại quận 8 nói riêng và tại Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Với số lượng lượt khách yêu cầu sửa điện nước ngày càng tăng vọt theo từng tháng. Thì công ty sẽ tin rằng thợ Thiên Ân sẽ hỗ trợ quý chủ nhà một cách tốt nhất.

Dịch vụ Thiên Ân thực tế luôn mang đến sự hài lòng cho các quý chủ nhà, từ dịch vụ chăm sóc tư vấn chất lượng cho đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, Thợ sẽ báo các chi phí sửa điện trước một cách rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi gia đình của bạn có những sự cố liên quan tới điện, nước, máy bơm nước mà cần gấp thợ đến sửa tận nhà. Thì xin hãy liên hệ ngay trung tâm điện nước Thiên Ân để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá một cách nhanh nhất qua zalo, và với đội ngũ thợ tay nghề lành sẽ luôn có mặt ở khắp nơi tại TPHCM.

Công ty dịch vụ sửa điện tại nhà quận 8 – Điện Nước Thiên Ân
Dịch vụ sửa điện tại quận 8 Thiên Ân gồm có:
– Thợ chuyên sửa chữa điện âm tường bị chập cháy và có mùi khét hoàn toàn không sử dụng được.

– Thợ sửa điện âm nổi ở một số công trình như: Các văn phòng công ty, các bệnh viện lớn nhỏ và cả trường học, căn hộ nhà ở, quán cafe và một số công trình dân dụng khác.

– Thiên Ân còn nhận lắp đặt và sửa chữa các loại đèn trang trí và đèn sân vườn cả luôn đèn soi tranh ảnh…

– Chuyên lắp đặt và sửa chữa, thay thế các loại tủ điện lớn và nhỏ, cầu chì và cầu dao điện, sửa luôn cả chuông điện, và một số thiết bị điện khác…

– Thợ xử lý nhanh và triệt để các sự cố như: Mất điện một nơi hoặc mất điện cả luôn hệ thống và sự cố nhảy cầu dao liên tục.

– Chuyên kiểm tra và tách nguồn điện một cách chuyên nghiệp. Và lắp đồng hồ điện cho nhà trọ, chung cư mini (một pha lẫn cả 3 pha) .

– Ngoài ra công ty còn nhận thay dây và cải tạo lại nguồn điện đã cũ kỹ, và đi nẹp lại điện, đi ống điện lại để mang lại độ thẩm mỹ cho ngôi nhà và an toàn hơn.

– Thợ còn lắp các thiết bị chuyên chống chập cháy điện, cháy nổ, an toàn hơn khi sử dụng, trong sinh hoạt gia đình.

Các dịch vụ khác ở quận 8 mà Thiên Ân cung cấp như:
– Công ty còn nhận sửa đường ống nước vỡ, bi vỡ ngầm, gãy cột ống nước, ống nước rò rỉ gây thất thoát.

– Thợ còn nhận lắp đặt và sửa đường ống nước nóng lạnh, còn hàn ống nước nóng bị gãy và cả bục vỡ xì nước .

– Chuyên lắp đặt các thiết bị vệ sinh bồn chứa nước inox và bồn nhựa, thợ còn vệ sinh bể chứa nước ngầm.

– Ngoài ra còn lắp đặt sửa ống nước cấp thoát cho các công trình: Khu vực nhà trọ, văn phòng công ty, các quán ăn, đặc biệt là hộ gia đình,…

– Thiên Ân còn chuyên tư vấn sửa chữa và lắp đặt máy bơm tăng áp, máy bơm chìm, khi hệ thống nước bị yếu không dùng trong sinh hoạt được.

– Lĩnh vực khác như lắp đặt sửa chữa bồn cầu, lavabo và chậu rửa chén bát, các thiết bị bồn tắm, bồn tiểu nam, phễu thoát nước, các loại…

– Nhận chuyên lắp đặt các thiết bị sinh hoạt trong gia đình khác như: Sửa và vệ sinh máy lạnh, di dời máy lạnh, bơm gas, sửa tủ lạnh bị hư, sửa máy nước nóng, sửa cả lò vi sóng, quạt hơi nước,…

– Còn nhận cả thông nghẹt ống nước thải và nghẹt cầu cống, bồn rửa tay lavabo, và nhà vệ sinh, cả bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn, Thợ Thiên Ân điều sửa hết a-z.

Bài viết liên quan

dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng tại nhà 24/24 tại tphcm