Lắp đặt máy lạnh cũ giá rẻ hàng chất lượng tại Long An

Thợ Điện Lạnh

Để có được không gian thoải mái và một giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc mệt nhọc thì việc đầu tư một chiếc máy lạnh để sử dụng giữa thời tiết oi bức là giải pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn.Tuy nhiên với tài chính eo hẹp thì vấn đề chi phí mua mới và chi phí điện năng hàng tháng rất được các bà nội trợ quan tâm.

Vậy thì có nên lắp máy lạnh cũ không?

Máy lạnh cũ là máy lạnh đã qua sử dụng nhưng sẽ được kiểm tra và thay thế các linh kiện bị hỏng của sản phẩm trước khi bán lại cho khách hàng với chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất có thể.

Việc mua máy lạnh cũ giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được khoảng 2/3 số tiền so một chiếc máy lạnh hoàn toàn mới.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thường xuyên và không có yêu cầu cao về các tính năng, công nghệ mới thì bạn có thể chọn mua các loại máy lạnh cũ có nguồn gốc rõ ràng là đã có thể sử dụng tuyệt vời rồi.

 

Nếu bạn có một ngân sách tốt thì đương nhiên bạn sẽ mua mới hẳn dòng máy lạnh mình yêu thích. Các sản phẩm máy lạnh mới luôn được trang bị các công nghệ, tính năng mới nhất từ các nhà sản xuất. Nhưng nếu bạn có tài chính eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn mua máy lạnh cũ từ các cửa hàng uy tín và cân nhắc một số điều sau:

  • Trước khi mua hãy kiểm tra kỹ các bộ phận của máy lạnh như vỏ máy, cục nóng, cục lạnh, mối hàn dẫn gas.
  • Chỉ nên đến những địa điểm cung cấp máy lạnh cũ uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn mua.
  • Chọn mua máy lạnh của các hãng sản xuất lớn nếu bạn muốn sở hữu máy lạnh còn tốt mà giá rẻ.
  • Mời một người có hiểu biết và kinh nghiệm chọn mua máy lạnh cũ đi cùng để giúp kiểm tra kỹ các chức năng hoạt động của máy, cũng như có sự tư vấn chọn mua tốt nhất cho bạn.
  • Sự bảo hành của cửa hàng khi bạn lắp đặt máy lạnh cũ và những chính sách đảm bảo từ cửa hàng.

Mùa hè sắp đến, trong nhà bạn đang có trẻ nhỏ, gia đình bạn có thu nhập theo mức công nhân nên cần tiết kiệm các chi phí hàng tháng…

Bạn cần tư vấn, tham khảo các dòng máy lạnh cũ giá tốt từ các hãng Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Aqua….

Bạn cần lắp đặt máy lạnh cũ với giá rẻ khu vực Long An

Với phương châm tận tâm phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng Thiên Ân luôn có những chính sách bảo hành và đảm bảo đầy đủ cho việc mua thiết bị cũ ở cửa hàng.

Để vừa tiết kiệm chi phí mua mới mà có thể sử dụng được máy lạnh có điện năng tiêu thụ như máy lạnh mới thì hãy liên hệ THIÊN ÂN 0936.063.804 để được lắp đặt các dòng máy lạnh đã qua sử dụng với giá hời nhất .

 

Bài viết liên quan